Tin tức - Sự kiện

Triển lãm ảnh “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá gắn với công tác phòng, chống mua bán người”

27 Tháng Bảy 2018

(PTTD) – Sáng 27/7, tại Sơn La đã diễn ra Triển lãm ảnh về đề tài “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa gắn với công tác phòng, chống mua bán người” năm 2018.

Đại biểu tham quan triển lãm.

Triển lãm do Cục Tham mưu Cảnh sát, Bộ Công an phối hợp với Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La tổ chức.

Tại Triển lãm trưng bày hơn 200 bức ảnh điển hình ghi lại những khoảng khắc quan trọng về công tác chỉ đạo, điều hành và kết quả nổi bật về phòng, chống mua bán người trong thời gian qua của cả hệ thống chính trị, các cấp, các ngành và người dân trong công tác phòng, chống mua bán người.

Triển lãm cũng giới thiệu các hình ảnh nổi bật về Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” gắn với công tác phòng, chống mua bán người và câu chuyện qua hình ảnh có thật về những nạn nhân bị mua bán.

Đây là hoạt động nằm trong Chương trình công tác năm 2018, Kế hoạch số 99 (ngày 10/5/2018) của Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm của Chính phủ và để thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng ‘‘Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người -30/7’’ năm 2018 theo Quyết định số 793/QĐ - TTg (ngày 10/5/2016) của Thủ tướng Chính phủ.

Lê Thảo

Tra cứu văn bảnHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí MinhTinh thần ngày giải phóng Miền nam 30/04/1975 và ngày Quốc tế lao động 01/05 bất diệtTrang tin điện tử Cục Văn hóa cơ sở
Lượt truy cập: 39.371