Mô hình kinh nghiệm

Điện Biên: Phong trào TDĐKXDĐSVH đã tác động tích cực đến mọi mặt đời sống xã hội
12 Tháng Mười Hai 2018

(PTTD) - Được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban chỉ đạo Trung ương, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các cấp lãnh đạo địa phương, trong năm 2018, Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn tỉnh Điện Biên đã đạt được nhiều kết quả cao, tác động tích cực đến mọi mặt đời sống xã hội.

Xây dựng bản sắc văn hóa - Mục tiêu của chính sách văn hóa Hàn Quốc
05 Tháng Mười Hai 2018

Hàn Quốc nằm trên Bán đảo Triều Tiên, một bán đảo trải dài 1.000 km từ bắc tới nam, ở phần đông bắc của lục địa châu Á, nơi hải phận của bán đảo tiếp giáp với phần cực tây của Thái Bình Dương. Phía bắc bán đảo tiếp giáp với Trung Quốc và Nga. Phía đông của bán đảo là Biển Đông, xa hơn nữa là nước láng giềng Nhật Bản. Ngoài bán đảo chính còn có hơn 3.200 đảo nhỏ.

Quảng Nam: Hiệu quả từ Phong trào xây dựng Gia đình văn hóa
30 Tháng Mười Một 2018

(PTTD) - Trong thời gian qua, phong trào xây dựng gia đình văn hóa (GĐVH) ở Quảng Nam đã cổ vũ, nhân rộng mô hình tiên tiến và góp phần tích cực trong việc xây dựng đời sống văn hóa cơ sở.

Tiền Giang hiệu quả từ mô hình xây dựng “Thành phố, Thị xã đạt chuẩn văn minh đô thị”
26 Tháng Mười Một 2018

(PTTD) - Mô hình TP. Mỹ Tho, TX. Gò Công đạt chuẩn văn minh đô thị mà tỉnh Tiền Giang triển khai thực hiện thời gian qua bước đầu đã phát huy hiệu quả tích cực, làm thay đổi bộ mặt cảnh quan, môi trường đô thị, đáp ứng nhu cầu phát triển của đất nước trong giai đoạn mới; mô hình này cần được nhân rộng trên địa bàn tỉnh Tiền Giang nói riêng và trong cả nước nói chung.

Thái Lan - Đất nước Phật giáo với bản sắc văn hóa riêng độc đáo
20 Tháng Mười Một 2018

(PTTD) - Nếu ai đã từng ghé thăm xứ sở Chùa Vàng thì sẽ vô cùng ấn tượng về văn hóa đất nước nơi đây.

Những nét đặc sắc trong văn hóa Malaysia
10 Tháng Mười Một 2018

Cùng khám phá những đặc điểm thú vị trong nền văn hóa cũng như phong tục tập quán của đất nước Malaysia xinh đẹp.

Nâng cao chất lượng thực hiện các tiêu chí trong Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”
07 Tháng Mười Một 2018

(PTTD) - Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” là cuộc vận động lớn mang tính toàn dân, toàn diện, với mục đích nâng cao ý thức và trách nhiệm của mỗi người dân trong quan hệ với gia đình và cộng đồng, môi trường tự nhiên và xã hội, theo những tiêu chí hướng tới nâng cao chất lượng sống cho người dân cả về vật chất lẫn tinh thần.

Tra cứu văn bảnHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí MinhTinh thần ngày giải phóng Miền nam 30/04/1975 và ngày Quốc tế lao động 01/05 bất diệtTrang tin điện tử Cục Văn hóa cơ sở
Lượt truy cập: 39.371